Xin mở rộng vòng tay !

Ngày đăng:  21/03/2015

Nhìn  bé thật khó đoán được tuổi  với cái  bụng thì to, lưng thì vẹo hẳn sang một bên cùng với cặp mắt kính,  tay và chân thì khẳng khiu, khẳng khiu đến nỗi người đối diện tự hỏi liệu rằng  em có thể đững vững được không ? Đó là hình ảnh của bé Lê Nguyễn C.T sanh ngày 20 tháng 10 năm 2002.

Theo lời Mẹ bé, khi mới sanh ,da  bé chỉ có một vài đốm đỏ, nhưng những đốm này dần lớn theo thời gian . Ba mẹ cũng đưa bé đi nhiều nơi để chữa trị cho bé dù rằng có lúc cảm thấy rất chán nản !  Lúc mới sanh bé được 3,3 kg, gần 13 năm nuôi nấng, bé hiện nay được 27kg ! Mỗi bữa, bé ăn được khoảng ½ chén cơm và ½ chén canh. Cũng theo lời Mẹ bé, hình như da thịt bé dồn lên phần lưng   Tuy bị bệnh , nhưng bé vẫn đi học ở lớp học tình thương tại địa phương. Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, bé sắp được phẫu thuật với chẩn đoán là dị dạng mạch máu ngực bụng. Cha làm công nhân , mẹ sửa quần áo cũ tại nhà nên gia đình rất cần sự giúp đỡ của các Nhà hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ cho bé xin liên hệ:

Cô Khúc Thị Kim Nguyệt - Tổ trợ giúp Bệnh nhân nghèo

Số điện thoại:      08 222 84 692

hoặc chuyển khoản

Người đại diện:     Bệnh viện Nhi đồng 2- Quỹ Trợ giúp bệnh nhân nghèo.

Số tài khoản :           102010000097990

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam