Chuyến sinh hoạt dã ngoại 'Về nguồn' kết hợp tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng:  23/06/2020

Tiếp tục triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, thực hiện hướng dẫn số 44-HD/ĐU ngày 07/01/2020 của Đảng ủy Sở Y tế về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 21/6, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại “Về nguồn” kết hợp tổ chức kết nạp Đảng viên mới của các chi bộ tại khu căn cứ Trung ương Cục miền Nam

Trung ương Cục miền Nam có diện tích khoảng 70ha, trực thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh - nơi đây là địa bàn chiến lược, là cơ quan đầu não của cách mạng miền Nam trong những năm kháng chiến. Qua chuyến hành trình này, các thành viên trong đoàn sẽ hiểu hơn về những năm tháng chiến tranh ác liệt và sự đóng góp của những người đi trước. Họ đã sống và chiến đấu với lòng quả cảm đáng khâm phục và là tấm gương để các thế hệ sau tiếp bước, noi theo.

Nhân dịp này, Đảng bộ bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, bao gồm:

1. đ/c Trần Thị Cẩm Nhung (Chi bộ Ngoại Thần Kinh – Thận niệu)

2. đ/c Phạm Thị Thúy Anh (Chi bộ Ngoại chẩn)

3. đ/c Ngô Quang Quyền  (Chi bộ Công tác xã hội – Công nghệ thông tin)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Các thành viên của đoàn mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh

tại Căn cứ Trung ương cục miền Nam.

Chi bộ Ngoại chẩn kết nạp đảng viên mới - đ/c Phạm Thị Thúy Anh

Chi bộ Ngoại Thần kinh - Niệu kết nạp đảng viên mới - đ/c Trần Thị Cẩm Nhung

Chi bộ Công tác xã hội - Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên mới - đ/c Ngô Quang Quyền

Các chi bộ tham gia sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu thân thế và sự nghiệp cách mạng