Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2019

Ngày đăng:  02/08/2019

Căn cứ chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 về tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2019;

13g30 - Ngày 01/8, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2019". Tham dự buổi lễ gồm có:

- Đ/c Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện;

- Đ/c Võ Quốc Bảo - Phó bí Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện;

- Đ/c Phạm Ngọc Thạch - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng, Phó Giám đốc bệnh viện;

- Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH các Chi bộ và toàn thể đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, đ/c Võ Quốc Bảo - Phó bí thư Đảng ủy đã thay mặt Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 trình bày "Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019"; đ/c Trịnh Hữu Tùng, Bí thư Đảng ủy trình bày "Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện các chỉ tiêu xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác dân vận của 6 tháng cuối năm 2019".

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá, những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ từ đó xác định rõ nguyên nhân, đề ra biện pháp khắc phục đế quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao nhất các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Nhân dịp này, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 đã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đ/c. Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm

06 tháng cuối năm 2019

Khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018