Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý 2/2017

Ngày đăng:  22/06/2017

Vào lúc 14g00 - ngày 22/6/2017, tại Hội trường lầu 6 - Bệnh viện Nhi Đồng 2, Đảng bộ Sở Y tế đã kết hợp với Đảng ủy Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức hội nghị Thông tin thời sự quý 2/2017 tới các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ SYT; Cấp ủy, Ban giám đốc 43 đơn vị trực thuộc, Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội ngành; Các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Tô Đại Phong - Phó ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM truyền tải những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình kinh tế, chính trị tại thành phố Hồ Chí Minh và trong nước; Tình hình đối ngoại của một số nước lớn trên thế giới trong thời gian gần đây như: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản… và những tác động của nó đến tình hình khu vực và Việt Nam.

Hội nghị còn được nghe thông tin về những diễn biến thực tế tình hình Biển Đông trong thời gian qua. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình thời sự cũng như những chủ trương của Đảng và nhà nước một cách chính xác, kịp thời...

Đồng chí Tô Đại Phong – Phó ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM truyền tải những nội dung

quan trọng về tình hình thời sự quý 2/2017

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân