Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 -2020

Ngày đăng:  11/03/2016

Ngày 11/03/2016, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hà Mạnh Tuấn – Bí thư Đảng ủy; Ban Chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự buổi sinh hoạt có mặt đầy đủ của toàn thể Ban chấp hành Đảng ủy viên Bệnh viện Nhi đồng 2 và toàn thể Đảng viên, quần chúng cảm tình Đảng đến từ 6 chi bộ trực thuộc. Bên cạnh đó còn có sự tham gia từ phía lãnh đạo các khoa phòng và công chức viên chức bệnh viện Nhi đồng 2.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy bệnh viện và đồng chí báo cáo viên phổ biến triển khai, quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 20120 với 03 chuyên đề về: kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và chuyên đề xây dựng Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

(Hình ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề)

(Hình ảnh: Báo cáo viên phổ biến nội dung Nghị quyết đến CCVC)

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề lần này Bí thư Đảng ủy bệnh viện Nhi đồng 2, đồng chí Hà Mạnh Tuấn nhấn mạnh về ý nghĩa của Nghị quyết sẽ góp phần giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức viên chức, nhất là cán bộ chủ chốt trong từng khoa phòng đơn vị bệnh viện cần nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra. Thông qua đó, tạo sự đồng thuận thống nhất cao về ý chí và hành động, tinh thần cách mạng tiến công, góp phần thực hiện thắng lợi theo Nghị quyết, tích cực thực hiện lao động năng suất trong thực tiễn công tác và đời sống ngành y tế. Phối hợp các tổ chức đoàn thể chính trị như Công đoàn, đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng, chính trị; thực hiện tốt 12 điều Y đức; quy chế chuyên môn của ngành Y tế; nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ đảng viên đáp ứng với nhiệm vụ trong tình hình mới; nâng cao vai trò của cấp ủy Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn nhằm đạt được những mục tiêu trọng tâm đặt ra cho Đảng bộ và toàn thể nhân viên y tế bệnh viện Nhi đồng 2 trong nhiệm kỳ mới 2015 – 2020./.

Đăng bởi: CN. Thiên Phước