Thao diễn Phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  28/08/2010

Nhằm giúp Cán bộ, nhân viên y tế Bv Nhi đồng 2 hiểu và đánh giá tốt hơn về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), sáng ngày 27/3/2010, Bệnh viện Nhi đồng 2 kết hợp với lực lượng PCCC công an Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi nói chuyện và thực hành thao diễn tập PCCC nhằm nâng cao ý thức phòng cháy nổ cho CB- CVC và các kỹ năng thao tác cơ bản trong chữa cháy.

Ban GĐ bệnh viện rất chú trọng tầm quan trọng về PCCC trong bệnh viện. Mặc dù công việc chuyên môn vô cùng bận rộn, nhưng năm nào Bệnh viện cũng dành một số thời gian nhất định để mời đại diện PCCC công an Thành phố HCM đến tập huấn cho Cán bộ nhân viên trong bệnh viện. Phát biểu tại buổi thao diễn, TSBS Hà Mạnh Tuấn cũng nhấn mạnh về mục đích, nội dung và tầm quan trọng trong công tác phòng cháy và chữa cháy. Các thành viên tham dự lớp tập huấn sau khi đã được đào tạo, huấn luyện phải hiểu biết các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy và chữa cháy, thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, biết sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy khi có sự cố xảy ra. Ngày thao diễn đã diễn ra rất nghiêm túc sôi nổi và đạt hiệu quả cao, các học viên đươc nghe hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị chữa cháy và trang bị lý thuyết trong phòng cháy chữa cháy. Buổi thao diễn PCCC được tiến hành tại khoa X-Quang và thành công tốt đẹp.

Hình ảnh diễn tập PCCC

Đăng bởi: Thanh Hà