Tổng kết khóa học Chat GPT tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  25/03/2024

Khóa học Chat GPT là một bước tiến quan trọng, khẳng định cam kết của Bệnh Viện Nhi Đồng 2 trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi.

Theo đó, Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức thành công khóa học về công nghệ AI và ứng dụng của Chat GPT trong lĩnh vực y tế, với sự tham gia của 180 học viên bao gồm bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ và các nhân viên y tế khác.

Mục tiêu chính của khóa học là trang bị kiến thức cơ bản về Chat GPT và cách thức ứng dụng nó để cải thiện công tác chăm sóc sức khỏe và tăng hiệu quả làm việc tại bệnh viện. Nội dung được chuyển tải từ TS BS Hoàng Lê Phúc - Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi đồng 1.

Các buổi học không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn đề cập đến các ứng dụng thực tiễn, giúp học viên hiểu rõ và áp dụng Chat GPT một cách hiệu quả. Ghi nhận phản hồi từ học viên vô cùng tích cực, cho thấy sự quan tâm và nhu cầu lớn trong việc áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực y tế. Các học viên đã tích cực tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và thực hiện các dự án nhóm, qua đó nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ AI trong công việc y tế. Khóa học đã mở ra hướng đi mới cho các nhân viên y tế tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 trong việc ứng dụng AI, đặc biệt là Chat GPT, vào công việc hàng ngày.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm