Thông tin Hội thảo Sốt co giật và động kinh bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2023

Ngày đăng:  07/04/2023

Ban tổ chức Hội thảo Sốt co giật và động kinh bệnh viện Nhi Đồng 2 xin trân trọng thông báo đến các đại biểu đã đăng ký, vui lòng sắp xếp tham dự:

• Thời gian: 08:00 sáng thứ bảy, ngày 08/4/2023;
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 6, bệnh viện Nhi Đồng 2;

Quý đại biểu đến dự trực tiếp vui lòng đi vào cổng 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, gửi xe tại bãi giữ xe của nhân viên và di chuyển đến Lầu 6, khoa Khám bệnh.

Đối với đại biểu đăng ký tham dự trực tuyến qua phần mềm ZOOM, xin kiểm tra thông tin đường link truy cập được gửi đến mail đăng ký trước khi hội thảo bắt đầu. Quý đại biểu sớm thanh toán phí tham dự, phí cấp CME để nhận link tham dự. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với đại biểu chưa thanh toán đầy đủ các khoản phí đã đăng ký!

Mong sớm gặp đại biểu tại Hội thảo Sốt co giật và động kinh bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2023.

Ban tổ chức trân trọng và đón tiếp!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm