BV Nhi Đồng 2 đã có Ban chấp hành Công đoàn mới

Ngày đăng:  27/03/2023

Theo đó, được sự tín nhiệm cao tại Đại hội Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Đồng 2, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Phạm Lâm Lạc Thư đã đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

Đại hội Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Đồng 2 vừa được tổ chức vào ngày 23/3 vừa qua, với sự tham dự của 137 đại biểu. Trong đó, khách mời có sự hiện diện của đồng chí Lương Văn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành; đồng chí Giáp Ngọc Thành và đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Ngành Y tế. Về phía bệnh viện gồm đồng chí Trịnh Hữu Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Thái Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; đồng chí Phạm Lâm Lạc Thư, Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

Thông qua hai lần bỏ phiếu của các đại biểu tham dự với sự theo dõi đảm bảo minh bạch, công bằng của các đồng chí Công đoàn Ngành. Sau khi thông báo kết quả bầu cử, Ban Chấp hành Công đoàn họp phiên thứ nhất bầu Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Uỷ ban kiểm tra, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra.

Cụ thể trong lần bầu cử đầu tiên đã bầu ra 11 thành viên vào Ban chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện khoá XVII, nhiệm kỳ 2023-2028:

Tiếp đến trong lần bầu thứ hai đã bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế, với 10 đại biểu chính thức. Bên cạnh đó, các đại biểu tại đại hội cũng bầu ra 03 thành viên làm Uỷ ban Kiểm tra, gồm:

Qua Đại hội Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 2 lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028 cùng Ban chấp hành Công đoàn mới sẽ tiếp tục phát huy tính đổi mới-dân chủ-đoàn kết-phát triển trong Công đoàn cơ sở tại bệnh viện.

Hình ảnh sự kiện vừa qua:

Đảng Ủy – Ban Giám đốc tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2023-2028

Đồng chí Lương Văn Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đại diện Công đoàn Ngành Y tế tăng hoa cho Đại hội

Hội Cựu chiến binh bệnh viện tặng hoa cho Đại hội Công đoàn cơ sở bệnh viện hôm nay

Đảng Ủy - Ban Giám đốc tặng hoa cho các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn - Ủy ban kiểm tra thôi không tham gia trong nhiệm ký mới

Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Thái Thị Thanh Thủy – đồng chí Phạm Lâm Lạc Thư – đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Đoàn Thư ký gồm đồng chí Trần Vũ Hoàng – Đồng chí Lê Thị Hồng Điệp

Phát biểu chỉ đạo của Công đoàn cấp trên

Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên

Đăng bởi: Nguyễn Tâm