Mời chào giá Dịch vụ vệ sinh Khu vực A và khu khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2022-2024

Ngày đăng:  19/09/2022

Bệnh viện Nhi Đồng 2 đang có kế hoạch tổ chức đấu thầu gói thầu Dịch vụ vệ sinh khu vực A và khu khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2022 - 2024 (Chi tiết hạng mục trong phụ lục I đính kèm). Kính mời các đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh gửi chào giá về Bệnh viện Nhi Đồng 2.

📋  HỒ SƠ CHÀO GIÁ GỒM:

-  Bảng chào giá có chữ ký của người đại diện và con dấu của đơn vị. Giá chào phải bao gồm tất cả phí, lệ phí, thuế… theo quy định của pháp luật và các chi phí cần thiết khác để đơn vị hoàn thành công việc;

-  Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có thể hiện ngành nghề hoạt động phù hợp.

📅 HẠN CHÓT NỘP THÔNG TIN: Ngày 23/09/2022

📜 HÌNH THỨC NỘP: Bản giấy

Các đơn vị vui lòng gửi Hồ sơ chào giá về Phòng Hành chính Quản trị. Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Các đơn vị quan tâm có thể liên hệ số điện thoại: 028.38295723 – 220 (gặp CN. Thùy Trang) để tìm hiểu thêm thông tin.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 kính mời các đơn vị nộp Hồ sơ chào giá trong thời gian và địa điểm nêu trên.

🔗 File đính kèm: Thông báo mời chào giá.

Trân trọng./.

Đăng bởi: Hân nguyễn