Bệnh viện Nhi đồng 2 tham gia giải Cờ tướng ngành Y tế

Ngày đăng:  17/07/2022

Hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân lần thứ 14; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2022); Chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Y Tế nhiệm kỳ 2022 – 2027; Công đoàn Ngành Y tế cùng Hội Cựu Chiến binh Sở Y tế tổ chức Giải cờ Tướng Ngành Y tế năm 2022. Qua đó tạo sân chơi bổ ích, nâng cao kỹ năng chơi Cờ Tướng cho công nhân viên chức, người lao động trong Ngành, nâng cao sức khỏe cho nhân viên y tế trong công tác phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia giải Cờ tướng Ngành Y tế với 4 vận động viên, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của các bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp, bên cạnh đó các vận động viên Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đạt được nhiều thứ hạng cao ở giải.

🏆 Các giải thưởng Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đạt được:

🥇 Giải nhất đồng đội nữ:

-  ĐD Nguyễn Lê Thanh Tuyền (K. Sơ Sinh)

-  BS Đổng Sơn Trà (K.Ngoại Niệu)

🥈 Giải nhì cá nhân:

ĐD Nguyễn Lê Thanh Tuyền (K. Sơ Sinh)

🏅 Giải khuyến khích cá nhân:

BS Trần Công Vinh (K.Nội Thần Kinh)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO

Tác giả bài viết: BS. Trần Vũ Hoàng, Ủy viên BCH Công đoàn BV.NĐ2