LỄ TRAO TẶNG

Ngày đăng:  06/05/2022

Ngày 05/05/2022 Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức chuyến đi trao tặng “Nhà Tình Nghĩa” cho Gia đình Ông Nguyễn Văn Nghĩa (SN: 1968) là con của Ông Liệt sỹ Nguyễn Văn Rớt (đã hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước năm 1968) tại 263 ấp 2, Xã Vĩnh Châu B, Huyện Tân Hưng, Tình Long An.

“Nhà Tình Thương” cho Gia đình Bà Nguyễn Thị Dậu (SN: 1969) Ấp 4, Xã Vĩnh Châu B, Huyện Tân Hưng, Tình Long An. Do Viên Chức Người Lao Động Bệnh Viên Nhi Đồng 2 xây dựng.

Đến tham dự buổi lễ có BSCK2.Trịnh Hữu Tùng (Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Đồng 2), Ths. Phạm Lâm Lạc Thư (Phó Chủ Tịch Công Đoàn Bệnh Viện Nhi Đồng 2), Ths. Phan Thị Hồng Lệ (TP. Tổ Chức Cán Bộ), CN. Hà Thị Kim Cúc (PP. Tài Chính Kế Toán), BSCK2. Huỳnh Trọng Dân (PP. Hành Chánh Quản Trị), Hội Cựu Chiến Binh trong bệnh viện, đại diện Viên Chức Người Lao Động trong bệnh viên để trao tặng nhà.

BCH. Công Đoàn

Đăng bởi: BCH. Công Đoàn