LỚP ĐÀO TẠO THỰC HÀNH 18 THÁNG TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Ngày đăng:  17/12/2021

Đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhi khoa cơ bản trong cộng đồng và bổ sung hồ sơ xin chứng chỉ hành nghề nhi khoa cho bác sĩ đa khoa.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 triển khai chương trình thực hành Nhi khoa 18 tháng dành cho các đối tượng:

• Bác sĩ đa khoa mới tốt nghiệp chưa công tác
  • Bác sĩ đa khoa tại các đơn vị có nhu cầu học về Nhi để hoàn tất thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề Nhi khoa.

Học viên được:

• Học kiến thức chung về luật khám chữa bệnh, đạo đức hành nghề, ứng xử hành nghề..v.v

• Học lý thuyết theo từng chuyên đề chuyên đề: Hồi sức, Cấp cứu, Thận nội tiết, Hô hấp, Tiêu hóa, Tim mạch, Ung bướu huyết học, Sơ sinh, Nhiễm, Thần kinh

• Thực hành tại khoa lâm sàng tổng cộng 18 tháng tại các khoa: Hồi sức, Cấp cứu, Thận nội tiết, Hô hấp, Tiêu hóa, Tim mạch, Ung bướu huyết học Sơ sinh Nhiễm, Thần kinh

Các khóa đào tạo chiêu sinh mỗi 2 tháng trong năm

Thời gian dự kiến