Trao nhà tình thương và tặng quà cho trẻ em nghèo tại xã An Thới Đông - huyện Cần Giờ

Ngày đăng:  08/10/2020

Hàng năm, thực hiện chương trình của Đảng Ủy, Công Đoàn trong việc chăm sóc gia đình neo đơn, khó khăn. Ngày 07/10/2020, Ban Giám đốc (BS Trịnh Hữu Tùng - GĐ đại diện), Công đoàn, cựu chiến binh, cùng các phòng ban BV Nhi đồng 2 đã đến ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ để trao nhà tình thương cho gia đình anh Lê Văn Cồ và vợ Chị Trần Thị Ngọc.

Gia đình anh hiện tại khó khăn, anh làm thợ hồ, vợ làm thuê kiếm thêm thu nhập, căn nhà trước đây là căn nhà lá , nhưng đã bị sập do cơn bão trước đó. Hiện tại là nền nhà trống, gia đình anh phải tá túc bên nhà mẹ. Tập thể nhân viên bệnh viện đã đóng góp được 70 triệu đồng ủng hộ anh xây lại căn nhà mới khang trang hơn, giúp gia đình ổn định cuộc sống.

Và cũng trong ngày này, bệnh viện đã trao tặng 100 phần quà cho các em trường tiểu học An Nghĩa có hoàn cảnh khó khăn. Tổng chi phí của chuyến đi là 93.781.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

TTUT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc BVNĐ2 trao QĐ tặng nhà tình thương cho gia đình anh Lê Văn Cồ và chị Trần Thị Ngọc

Trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư