Trao nhà tình nghĩa, tình thương và khám sức khỏe, cấp phát thuốc, tặng quà cho trẻ em tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Ngày đăng:  23/07/2020

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020 Đảng bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN, Hội cựu chiến binh cùng toàn thể nhân viên y tế Bệnh Viện Nhi Đồng 2 đã đóng góp và trích 01 ngày lương để thực hiện chương trình "Đền ơn đáp nghĩa" tại tỉnh Long An.

Sáng ngày 22/7/2020 tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, Bác sĩ Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 cùng đoàn đã trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa cho Ông Huỳnh Văn Chiến,là thương binh 4/4 và 01 căn nhà tình thương cho bà Trần Thị Dốn. Bên cạnh đó, đoàn đã khám bệnh và trao tặng 300 phần quà cho trẻ em tại đây với tổng kinh phí là 269.240.000 đ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Tổng hợp: CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư
(Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, Q. Phó phòng Điều dưỡng)

Đăng bởi: Hân Nguyễn