Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày đăng:  16/01/2020

Trong không khí hân hoan của cả nước chuẩn bị đón mừng năm mới 2020. Sáng 16/1, tại hội trường Lầu 6 – khoa Khám bệnh, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị gồm có:

- Đ/c Huỳnh Văn Biết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố

- Đ/c Lương Văn Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố

- BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2.

- BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng sự có mặt của các cán bộ Công đoàn đại diện cho tổ công đoàn tại các khoa phòng.

Tại hội nghị, BS.CK2. Thái Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động Công đoàn trong năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Trong năm 2019, hoạt động Công đoàn của Bệnh viện Nhi đồng 2 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, ấn tượng đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận; Trong công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động đã được chủ động làm tốt. Tích cực trong các công tác xã hội: trao nhà tình nghĩa, tình thương; khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo ở các vùng sâu vùng xa…; Công tác triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, gắn liền với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị đã được tích cực triển khai thực hiện và gặt hái được nhiều thành công trong năm qua.

Qua kết quả thực hiện các phong trào thi đua trong năm 2019, Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 đã được tuyên dương, khen thưởng:

1. Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

2. Cờ thi đua của Liên đoàn lao động Thành phố

Cũng tại hội nghị, BCH Công đoàn bệnh viện Nhi đồng 2 đã tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh trong năm 2019. Bao gồm:

* Tập thể:

- 33 tổ Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- 13 tổ Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ

* Cá nhân:

- 57 Cán bộ Công đoàn  xuất sắc

- 563 Đoàn viên Công đoàn xuất sắc

- 1.120 Phụ nữ giỏi

- 318 Phụ nữ giỏi tiêu biểu

- 04 cá nhân thực hiện tốt phong trào phòng chống thuốc lá.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đăng bởi: Hân Nguyễn