Ngày hội 'Hiến máu tình nguyện - Đợt 3/2019'

Ngày đăng:  28/11/2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện; Đồng thời, tuyên truyền cho CCVC tinh thần “tương thân tương ái” và truyền thống tốt đẹp của nhân viên y tế về công tác hiến máu tình nguyện.

Sáng nay (28/11), Công đoàn bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Đợt 3/2019”.

Ngoài sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện, buổi hiến máu tình nguyện còn thu hút được sự tham gia của các sinh viên đến từ các trường Đại học Y đang học tập và làm việc tại bệnh viện và đặc biệt hơn nữa là sự tham gia của thân nhân bệnh nhi đang chăm sóc trẻ tại bệnh viện.

Đây là hoạt động có ích và vô cùng ý nghĩa - thể hiện lòng nhân ái và trên hết là đóng góp kịp thời cho nguồn máu quý giá phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Đăng bởi: Hân Nguyễn