Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, chương trình 'Vì sức khỏe phụ nữ'

Ngày đăng:  10/03/2019

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  ( 08/3/1910 – 08/3/2019 ) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tuyên trưyền cổ vũ cho các hoạt động vì sức khỏe phụ nữ và cộng đồng, tạo điều kiện giao lưu cho toàn thể CCVC tại bệnh viện Nhi Đồng 2.  BCH Công Đoàn triển khai tổ chức kế hoạch đi bộ cho toàn thể nhân viên bệnh viện với chủ đề “Vì Sức khỏe Phụ nữ” .

Chương trình được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên bệnh viện, với sự tham dự của 46 tổ công đoàn, 926 CCVC tham gia.

Ngay từ lúc tờ mờ sáng ngày 8/3, trước sân hội trường B bệnh viện đã nhộn nhịp với đầy đủ màu sắc, trang phục, khẩu hiệu, băng rôn… ai ai cũng nhiệt tình háo hức đi bộ với niềm hăng say vì sức khỏe, vì cộng đồng, tạo nên một bầu không khí thật tươi vui, trẻ trung. Từ người cao tuổi cho đến các bạn trẻ, ai ai cũng nhiệt tình thể hiện tài năng của mình, với nhiều sắc thái và hình ảnh thật ấn tượng, sinh động. Và các đội cũng đã làm khó cho ban giám khảo khi bình chọn những đội xuất sắc để khen thưởng.

Sau khi BGK đau đầu xem xét và thảo luận đã bình chọn ra những kết quả như sau :

• Giải trang phục đẹp : 20 giải

-     Giải phong cách : 19 giải