Bấm vào hình để xem kích thước thật

Thông báo lần 1: Hội nghị ngoại nhi mở rộng Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2018

Ngày đăng:  19/03/2018

 
Lượt xem: 2307

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân chuyên khoa Ngoại Nhi, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHỊ NGOẠI NHI MỞ RỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 NĂM 2018:

-          Thời gian:     dự kiến vào ngày 24 tháng 08 năm 2018

-          Địa điểm:      Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

            Để Hội nghị thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp gửi bài báo cáo khoa học và đến tham dự Hội nghị. Bài báo cáo tham dự đề nghị tuân thủ theo đúng hướng dẫn của quy cách một báo khoa học (đính kèm mẫu 1)  TH_ L_ VI_T B_I B_O C_O KHOA H_C.doc. Các bài báo cáo đủ tiêu chuẩn và đúng thể lệ sẽ được đăng trên Tạp chí Y học TPHCM và chọn tham gia báo cáo tại Hội nghị.

            Thời gian gửi bài báo cáo hội nghị:

-          Đăng ký tên đề tài trước ngày 06/04/2018

-          Gởi bài bài tóm tắt trước ngày 04/05/2018

-          Bài toàn văn và lý lịch khoa học (đính kèm mẫu 2) l_ l_ch khoa h_c.doc trước ngày 25/05/2018

Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả và nội dung chuyên môn bài gửi đăng. Ban tổ chức cam kết chỉ lưu trữ các bài báo đã gửi đến toà soạn và không xuất bản dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự đồng ý của tác giả.

 Mọi thông tin xin gởi về địa chỉ liên hệ sau:

Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2

ĐT: 028 3822 6929 - Email: hoinghinhikhoa@gmail.com

ThS Phạm Thị Mai Anh, email: anhpham1303@gmail.com

Phí tham dự Hội nghị là 300.000đ/đại biểu, sẽ được nộp trực tiếp tại Hội nghị. Mọi chi phí đi lại, lưu trú do cơ quan, cá nhân tự túc. Hội nghị sẽ hỗ trợ hoàn toàn kinh phí in ấn tài liệu của hội nghị. Thông báo của Hội nghị sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử (Website) của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn.

Sự tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến Quý đồng nghiệp các thông tin về Hội nghị trong các thông báo kế tiếp. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Quý đồng nghiệp.

            Trân trọng cám ơn.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến

[Trở về]

Các tin khác