Hội Tết Ngành Y

Ngày đăng:  29/01/2018

Ngày 26/01/2018 Công Đoàn Ngành Y Tế tổ chức chương trình “ Hội Tết Ngành Y Tế” tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2. Đồng chí Lê Thị Mỹ Châu – Chủ Tịch Công Đoàn Ngành Y Tế phát biểu khai mạc

1. Chương trình diễn ra gồm 4 phần:

Tặng quà tết cho nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn

Hội thi trang trí món tráng miệng ngày tết:  36 bệnh viện tham gia

Hội thi duyên dáng ngày xuân:  23 bệnh viện tham gia

Gian hàng ngày xuân, bán hàng gây quỹ chăm lo nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn

2. Công Đoàn Ngành Y Tế tặng quà tết cho nhân viên Y Tế

3. Hội thi trang trí món tráng miệng :

Giải I: bệnh viện Từ dũ với món “Chè chuối”

Giải II: bệnh viện Ung Bướu  với món “ bánh trôi”, bệnh viện Nhiệt Đới với món “Chè  trôi ngũ sắc”, bệnh viên Bình Dân với món “ Bánh mứt”

Giải III:  bệnh viện Nhi Đồng 2 với món “ Mứt cà chua”, Bệnh viện Nhân Dân 115 với món “ Chè nếp cẩm”, bệnh viện Trưng Vương với món “ Trang trí trái cây”, bệnh viện Hóc Môn với món “ Bánh qui bơ, TT Dinh Dưỡng với món “ Bánh Ngũ sắc”

10 giải khuyến khích: bện viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viên An Bình, Trung Tâm Pháp Y, bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Tâm Thần, bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi, bệnh viện Hùng Vương, Trung Tâm Cấp Cứu 115, bệnh viện Tai Mũi Họng, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng.

4. Hội thi Duyên dáng ngày xuân:

Giải I: bệnh viên Đa Khoa Khu Vực Củ Chi  với chủ đề “Nét đẹp hồi sanh”

Giải II: bệnh viêng Nhi Đồng 2 với chủ đề “ Dáng Việt”, bệnh viện Y Học Cổ Truyền với chủ đề “ Sắc Xuân”

Giải III: bệnh viện Từ Dũ với chủ đề “ Dịu Dàng Sắc Xuân”,bệnh viên Nhiệt Đới với chủ đề “ Sắc Xuân”, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch với chủ đề “ Du Xuân”

Và 4 giải khuyến khích: bệnh viện Nhi Đồng  1, bệnh viện Ung Bướu, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản và Trung Tâm Dinh Dưỡng.

Đăng bởi: BCH.Công đoàn