Sơ kết 5 năm phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà và hội thi duyên dáng áo dài ngành Y

Ngày đăng:  21/03/2015

Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ, 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và năm thứ 2 ngày Quốc Tế Hạnh phúc. Công đoàn Ngành Y Tế tổ chức chương trình sơ kết 5 năm phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà, và hội thi duyên dáng áo dài ngành Y tại cung Văn Hóa Lao Động.

Qua sơ kết phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà, công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 được Công đoàn Ngành khen tặng 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà.

Và cũng trong chương trình này bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia hội thi duyên dáng áo dài ngành Y cùng với 22 đơn vị. Các đơn vị đều chọn cho mình những thí sinh thật duyên dáng, thanh lịch cùng những tá áo dài thướt tha tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Với những màn trình diễn áo dài thật ấn tượng và hoành tráng, cùng những hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thể hiện trên những tà áo dài, các thí sinh đã làm cho ban giám khảo vô cùng khó khăn trong quyết định chọn đội nào đạt giải.

Và đội bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đạt giải nhì đồng đội, và giải đặc biệt cá nhân

Đăng bởi: BCH Công Đoàn