Cùng bé vui hội trăng rằm

Ngày đăng:  17/09/2013

Trung thu là ngày hội của tất cả những trẻ em trên toàn đất nước,  nhưng với những trẻ em bị bệnh đang nằm điều trị, những trẻ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thì để vui chơi tết trung thu với những lồng đèn, bánh mứt là điều vô cùng khó khăn.

Hiểu được những hoàn cảnh này Công đoàn BV Nhi Đồng 2, đoàn thanh niên phối hợp cùng đoàn thanh niên Bộ Y tế, các nhà tài trợ : Công ty Vạn Đắc Phúc, NSN Media, Ngân hàng BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh, cô Trần Thị Thanh Tuyền ( đại diện nhóm sẽ chia yêu thương), tổ chức chương trình trung thu cho các cháu bệnh nhi tại bệnh viện vào 2 ngày 13 và 14/ 9 / 2013. Tham dự chương trình có BS Trần Văn Thảo ( Phó GĐ BV), BS Thái Thanh Thủy ( Chủ tịch công đoàn). Với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng, cùng nhóm nhạc nhà văn hóa thiếu nhi quận I biểu diễn.Những gian hàng cắt tóc miễn phí, những trò chơi dân gian được các tình nguyện viên tổ chức cho các các bé tham gia thật vui và sôi động. Bên cạnh đó có 1.000 phần quà gồm  lồng đèn, bánh trung thu, và những bao thư tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện có được cái tết trung thu thật vui và ấm cúng.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn