Lễ trao nhà tình thương tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Ngày đăng:  31/07/2013

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, công đoàn BV Nhi Đồng tổ chức lễ trao nhà tình thương và khám từ thiện tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Sáng ngày 31/7 với gần 40 Y Bác sĩ của bệnh viện đã khởi hành đi Long An để trao nhà tình nghĩa. TS.BS Hà Mạnh Tuấn ( Giám đốc ) làm trưởng đoàn, BS Nguyễn Thị Hồ Điệp ( phó GĐ ) phó đoàn, BS Thái Thanh Thủy ( CT công đoàn ) cùng nhân viên bệnh viện.

Bệnh viện trao 2 nhà tình thương cho Ông Huỳnh Văn Đôn ở thị trấn Hậu Nghĩa và Anh Võ Văn Nam ở xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ngoài 2 căn nhà trên bệnh viện còn tặng thêm 1 số vật dụng trong gia đình.

Bên cạnh đó đoàn cũng đã khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 500 cháu tại huyện, 200 phần quà cho gia đình chính sách, với tổng kinh phí là 190.000.000 đồng

Đăng bởi: BCH công đoàn