Giao lưu, khám bệnh tặng quà cho con em cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 9

Ngày đăng:  29/04/2013

Kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ( 30/04/1975 – 30/04/2013 ) và 127 năm ngày Quốc tế lao động ( 01/05/1886 - 01/05/2013 ), bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức chương trình giao lưu, khám bệnh, tặng quà cho trẻ em  là con của cán bộ chiến sĩ sư đoàn 9 ( Căn cứ Đồng  Dù – Củ Chi).

Chương trình bao gồm :

• Giao lưu văn hóa ( Câu lạc bộ tài tử ) và thể thao ( Bóng đá, bóng chuyền, kéo co, … ) giữa hội cựu chiến binh, đội thể thao bệnh viện với các cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 9 .
  • Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 trẻ là con của cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 9.

* Trưởng Đoàn : BS. Nguyễn Thị Hồ Điệp – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám Đốc Bệnh viện và các bác sĩ , điều dưỡng, nhân viên trẻ của bệnh viện.

* Chương trình đã thật sự ôn lại được không khí truyền thống của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam giúp cho  CBCNV Y tế hiểu rõ hơn về cuộc sống, sinh hoạt của người chiến sĩ hiện nay, nâng cao được nhận thức chính trị, có được động cơ phấn đấu để  hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đăng bởi: BCH Công đoàn