Ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng:  15/06/2012

1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày dành cho trẻ em trên toàn thế giới, vào ngày này các em thường được gia đình dẫn đi chơi tại các khu du lịch, công viên, được tham gia các trò chơi, văn nghệ …… Nhưng đối với các trẻ em tại bệnh viện Nhi Đồng 2, thì điều đó thật vô cùng khó khăn nhất là đối với các bé bệnh mãn tính, bệnh nặng …..

Khai mạc chương trình có BS Trần Văn Thảo ( Phó GĐ BV ) cùng BCH Công đoàn và nhà tài trợ Nike. Hiểu được những tâm tư nguyện vọng của các bé, và để đáp ứng được những nhu cầu đó khi các em không thể ra khỏi bệnh viện, công ty Nike đã phối hợp cùng công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức buổi văn nghệ, tặng quà cho các bệnh nhân  nghèo khó khăn đang điều trị tại bệnh viện và tạo 1 sân chơi cho trẻ em tại khuôn viên bệnh viện. Với 70 phần quà giá có giá trị tặng cho các bé nghèo, hoàn cảnh khó khăn, và 130 phần quà cho các trẻ tham gia vui chơi tại sân khấu trước khoa Hồi Sức…Buổi văn nghệ diễn ra thật vui tươi và đầm ấm đã giúp cho tinh thần những bệnh nhi phải nằm điều trị lâu dài như chạy thận nhân tạo, ung thư …. được ấm lòng khi mình bị bệnh nhưng được BGĐ, BCH Công Đoàn cùng nhà tài trợ Nike quan tâm chăm sóc.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn