Phòng KHTH bệnh viện Nhi đồng 2 thông báo lịch cúp điện và thông tin cấp chứng chỉ hành nghề

Ngày đăng:  13/04/2012

Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp  bệnh viện Nhi Đồng 2 thông báo đến tất cả các khoa/phòng một số nội dung  cần lưu ý như sau:

1. Tất cả các khoa/phòng sẽ mất điện 15 phút trong khoản thời gian:
  • Dự kiến:
  • Từ 01g00 đến 03g00 ngày 15/4/2012 (Đêm trực thứ Bảy, rạng sáng Chủ nhật)
  • Từ 01g00 đến 03g00 ngày 16/4/2012 (Đêm trực Chủ nhật, rạng sáng thứ Hai)
  • Các khu vực sẽ mất điện:
  • Cabin Chu Mạnh Trinh: Khoa X-Quang, Nội Tổng hợp, Ung bướu Huyết học, Trang Thiết bị, Chỉ Đạo tuyến, Hội trường B, Chất Lượng cao, Tâm lý, Cán bộ Tổ chức, Tài vụ, Kế hoạch Tổng hợp, Hành chánh Quản trị, Cấp cứu, Khám bệnh (Khu A), Hô hấp, khối Nhiễm.
  • Cabin phòng Mổ: Khối phòng Mổ, Hồi sức, Bỏng Chỉnh trực, Ngoại Thần kinh, Thận niệu, Vật lý Trị liệu, Trẻ em Lành mạnh.

1. Nhằm phục vụ cho việc cấp chứng chỉ hành nghề cho CBVC bệnh viện được thuận lợi, Tổ tư vấn về cấp CCHN sẽ cung cấp các biểu mẫu hồ sơ trên website bệnh viên. Riêng biểu mẫu “Giấy xác nhận quá trình thực hành” có thay đổi (thống nhất đánh giá chung nhận xét) như sau:
  • Năng lực chuyên môn: Thực hiện tốt các kỹ thuật chuyên khoa thuộc chuyên khoa Nhi.

Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để hành nghề khám bệnh, chữa bệnh: thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế (mẫu Giấy chứng nhận đủ sức khỏe theo phụ lục 02 của Thông tư).

• Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực trung bình, chỉ số BMI, mạch, nhiệt, nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.
  • Khám lâm sàng toàn diện theo các chuyên khoa.
  • Cận lâm sàng bắt buộc:

+ Công thức máu, đường máu.

+ Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu (đường, protein, tế bào).

+ Chụp X – quang tim phổi thẳng, nghiêng. Riêng đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ, chiếu hoặc chụp X quang tim phổi được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ lâm sàng.

• Cận lâm sàng khác: Đối tượng khám sức khỏe phải được làm thêm các xét nghiệm cận lâm sàng khác khi có chỉ định của bác sỹ lâm sàng; hoặc yêu cầu của cơ sở giáo dục quốc dân, dạy nghề, cơ sở sử dụng lao động; hoặc yêu cầu của đối tượng khám sức khỏe.

Phòng Kế hoạch Tổng hợp thông báo đến các khoa/phòng biết và thực hiện.

Trân trọng.

Trưởng Phòng KHTH