Đua Thuyền rồng

Ngày đăng:  29/02/2012

Cứ mỗi năm chào mừng ngày thầy thuốc Việt nam, công đoàn ngành y tế lại tổ chức hội đua thuyền rồng cho các đơn vị.

Ngày 25/2 khai mạc hội đua thuyền tại công viên văn hóa Đầm sen, tham dự hội thi có 56 đơn vị từ các nơi về tham dự, qua 2 ngày tranh tài cao thấp, các đội lọt vào vòng chung kết gồm có bệnh viện nhi Đồng 2 :  2 đội, bệnh viện Củ Chi, bệnh viện Từ Dũ.

Với sự cổ động nhiệt liệt từ các cổ động viên của các đơn vị, cổ động viên của bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng không kém phần nhiệt huyết với tiếng trống, tiếng reo hò vang cả khu đua thuyền. Các vận động viên Nhi Đồng 2 đã nổ lực không ngừng để được vé vào chung kết. Khi tiếng còi vang lên cũng là lúc các tay chèo tăng tốc hết mình nhằm vượt qua các đối thủ để tranh giải nhất, nhì, nhưng sự cố khách quan cho đội mạnh của Nhi Đồng 2 đã bị chìm thuyền ngoài dự kiến khi chỉ còn vài mét nữa là về đích, không khí các cổ động viên của đội nhà như lắng lại cùng chia sẽ nổi buồn ngoài ý muốn. 4 năm liên tục Nhi Đồng 2 luôn đứng nhất bảng trong hội thi, nhưng năm nay đã phải nhường vé lại cho bệnh viện Từ Dũ. Nhưng các cổ động viên, cùng vận động viên hứa sẽ cố gắng để năm sau bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ lại có tên trong bảng vàng.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn