Sinh hoạt chuyên đề Mẹ Đẹp-Con Khỏe

Ngày đăng:  05/07/2011

Chiều ngày 5/7  tại hội trường B bệnh viện Nhi Đồng 2 diễn ra buổi hướng dẫn chăm sóc cho các chị em nhân viên của bệnh viện đang mang thai.

Tham dự buổi báo cáo có BS Thái Thanh Thủy ( Chủ tịch Công Đoàn ) và nhà tài trợ Nestlé. BS Nguyễn Thị Thu Hậu ( trưởng khoa DD)  đã hướng dẫn cho các nhân viên của bệnh viện đang mang thai về các chế độ dinh dưỡng của từng giai đoạn thai kỳ , cách chăm sóc răng miệng, theo dõi diễn tiến của thai ……  sao cho tốt để bé sinh ra được khỏe mạnh, không bệnh tật. Và  CNVLTL Lê Thị Đào hướng dẫn các bài tập thể dục sao cho bà mẹ cảm thấy thoải mái dễ chịu khi mang thai, hạn chế được các biến chứng xảy ra khi mang thai…..

Đây là buổi báo cáo đầu tiên do BCH Công Đoàn tổ chức cho các chị em nhân viên của bệnh viện  đang mang thai  được nghe một buổi báo cáo đầy hữu ích, và mọi người đều tập theo những động tác do CN Đào hướng dẫn

Đăng bởi: BCH Công đoàn