Hội thi Cán bộ làm công tác Bảo hộ lao động giỏi

Ngày đăng:  07/03/2011

Nhằm cũng cố, bồi dưỡng kiến thức về pháp luật Bảo hộ lao động, các qui định về AT – VSLĐ – PCCN cho đội ngũ cán bộ làm công tác bảo hộ lao động tại cơ sở, công đoàn nghành Y tế tổ chức hội thi “ Cán bộ làm công tác Bảo hộ lao động giỏi” cấp thành phố lần thứ 2 vào ngày 7 tháng 3 năm 2011 tại Sở Y Tế.

Tham dự hội thi có 52 thí sinh từ các cơ sở, trong đó bệnh viện Nhi Đồng 2 có 2 thí sinh dự thi. Ở vòng 1 với các nội dung trắc nghiệm kiến thức, và 1 bài viết về công tác bảo hộ lao động ở đơn vị, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã vượt qua 42 thí sinh để lọt vào vòng 2. Và ở vòng 2 với 10 thí sinh tiếp tục thi đấu với 1 câu hỏi về kiến thức, 1 câu hỏi về xử lý tình huống và thuyết trình, 2 thí sinh của bệnh viện lại tiếp tục đạt giải khuyến khích của hội thi.

Hình ảnh hội thi

Đăng bởi: Cong Doan