Công trình chào mừng Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XI

Ngày đăng:  28/01/2011

Ngày 26 tháng 1 năm 2011, BCH Công Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức buổi lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Đăng Công Nghĩa – Phó chủ tịch công đoàn ngành, ông Lương Văn Minh – UVBCH, TS-BS Hà Mạnh Tuấn – GĐBV, BS Thái Thanh Thủy – CT Công đoàn và nhân viên bệnh viện

Ông Lương Văn Minh đại diện công đoàn ngành đọc quyết định của liên đoàn lao động thành phố công nhận trong gắn biển công trình  “Cải tạo nâng cấp hội trường B và xây dựng mới các phòng họp” là công trình chào mừng đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XI.

Và cũng căn cứ quyết định số 537/QĐKT – LĐLĐ – TPHCM,  khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích trong công tác chỉ đạo, tổ chức quản lý công trình “ Cải tạo, nâng cấp hội trường B và xây dựng mới các phòng họp” đảm bảo tiến độ, chất lượng và mỹ quan của môi trường như sau :

1. Tổ cơ xưởng
  2. TS.BS Hà Mạnh Tuấn – GĐ- Bí thư Đảng ủy