Mô hình CLB Hoa Hồng tại Bv Nhi đồng 2

Ngày đăng:  15/12/2010

Để tạo điều kiện giao lưu, tìm hiểu  cho CB-CNV đặc biệt là nữ của đơn vị, Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức cho 20 CNV  tham gia CLB Hoa Hồng do Công đoàn Ngành Y tế thành phố thành lập.

CLB Hoa Hồng họp mặt giao lưu lần thứ nhất trong 2 ngày 11 – 12/12/2010 vừa qua tại Tiền Giang và Tp Cần Thơ. . Chương trình giao lưu thật hấp dẫn và thú vị thu hút gần 60 CB-CNV đến từ các đơn vị thuộc Ngành Y tế với nhiều hình thức như: tham quan, vui chơi giải trí và đặc biệt là đêm hội giao lưu cùng CB-CNV Bệnh viện TW Cần Thơ với nhiều tiết mục vui nhộn, đặc sắc.

Chuyến giao lưu thực sự đã đem lại không khí vui tươi, qua đó thắt chặt hơn nữa tình cảm của người lao động và là bước khởi đầu tạo tiền đề tốt đẹp để xây dựng những mái ấm gia đình hạnh phúc cho CB-CNV đã và đang miệt mài say mê với công việc cao quý: chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trong hành trình, đoàn CLB Hoa Hồng cũng ghé thăm và hưởng ứng đợt khám bệnh cấp thuốc cho 560  học sinh và tặng quà cho 100 trẻ em nghèo tại trường phổ thông cơ sở Phan Lương Trực tỉnh Tiền Giang.

BS Lê Thị Mỹ Châu ( Chủ tịch CĐ ngành) phát biểu khai mạc

Trò chơi bịt mắt tìm kẹp

Chàng và nàng cùng dán

Cùng nhau bắt cá