Chương trình họp mặt nữ CNVCLĐ tiêu biểu ngành Y năm 2010

Ngày đăng:  25/10/2010

Chào mừng  80 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2010, nhằm tạo  điều kiện giao lưu và tôn vinh cho nữ CNVC LĐ trong Ngành, Công đoàn Ngành Y tế TP đã tổ chức chương trình họp mặt nữ CNVCLĐ tiêu biểu ngành Y tại An Giang vào 2 ngày 21& 22 tháng 10 năm 2010.

Tham dự buổi họp mặt có gần 100 chị em nhân viên của các bệnh viện trong toàn thành phố với chương trình gồm :

-          Thi tìm hiểu về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

-          Giao lưu với 2 nữ CNVC tiêu biểu và tổ chức hội thi hóa trang dân tộc các nước, trong đó đoàn Bv Nhi Đồng 2 đạt giải nhất hội thi hóa trang

Trong chuyến đi các chị em đã được tham quan khu du lịch Núi Sam, Miếu bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, khu du lịch Đồi Tức Dụp ( gồm hang chỉ huy Quân sự, ban Tuyên Huấn, Hội Phụ nữ, nhà bảo tàng ..), chợ Châu Đốc.

Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tham dự:

·  CN.VLTL Lê thị Đào – Trưởng  đoàn

·  Bs Bùi Loan Thúy – Khoa khám bệnh

·  ĐD, Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Khoa khám bệnh

·  ĐD- Nguyễn Thị Lan- Khoa Hồi sức

·  ĐD. Lê Thị Kim Liên- Khoa Sơ sinh

Chuyến tham quan họp mặt kết thúc vào chiều ngày 22/10/2010 .

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến đi:

Giải nhất hội thi hóa trang

Chinh phục hang cơm nguội

Tham quan khu du lịch Đồi Tức Dụp

Đăng bởi: BCH Công Đoàn