Bv Nhi đồng 2 tham dự Giải bóng bàn Ngành Y tế TP.Hồ Chí Minh năm 2010

Ngày đăng:  11/10/2010

Giải thi đấu thể thao Ngành Y tế năm 2010 được tổ chức trong phạm vi 3 môn thi đấu là cầu lông, quần vợt, bóng bàn. Với mục tiêu vận động cán bộ, công nhân viên chức, lao động ngành y tế tích cực luyện tập thể dục thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh, tăng cường sức khỏe; Khơi dậy tiềm năng các tập thể, cá nhân tham gia phong trào thi đấu thể thao; Tăng cường sự hiểu biết hợp tác hữu nghị đoàn kết và học tập lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngành y tế.

Tham dự Giải bóng bàn Ngành Y tế TP.Hồ Chí Minh năm 2010 tổ chức tại Trung tâm TDTT Quận I  từ ngày 28/9 đến 03/10 . Bệnh viện Nhi Đồng 2  đã đạt các Giải :

-          Giải Nhì đơn nam : Anh Nguyễn Trung Kiên ( Phòng Tài chính kế toán )

-          Giải Ba Đôi Nam – Nữ :

+ Anh Nguyễn Trung Kiên   ( Phòng TCKT)

+ ĐD Phạm Thị Vân           ( Khoa phẫu thuật GMHS)

Các hoạt động TDTT là những hoạt động được CB – CVC Bệnh viện hưởng ứng nhiệt tình, Công đoàn Bv Nhi đồng 2 luôn đạt giải cao về các hoạt động TDTT do công đoàn Sở Y tế phát động và tổ chức.

Đăng bởi: Tin Công đoàn