BV Nhi đồng 2 đạt kết quả tốt trong kiểm tra cải cách hành chính, pháp chế, văn thư lưu trữ năm 2023 của Sở Y tế

Ngày đăng:  19/01/2024

Thông tin được trích trong nội dung báo cáo của Hội nghị Tổng kết công tác Cải cách hành chính và phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023, được diễn ra vào sáng ngày 18/1. Hội nghị cũng đã tuyên dương 06 sản phẩm tuyên truyền Cải cách hành chính được Sở Y tế công nhận và nhân rộng; khen thưởng các tập thể đã có các mô hình sáng kiến, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện, Phó Trưởng Ban Cải cách Hành chính bệnh viện, cùng toàn thể lãnh đạo, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa, phòng.

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện, Phó Trưởng Ban Cải cách Hành chính bệnh viện, cùng toàn thể lãnh đạo, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa, phòng tham dự Hội nghị hôm nay

Chương trình mở đầu với phần tổng kết các hoạt động cải cách hành chính và 07 nhiệm vụ trọng tâm. Đồng thời báo cáo đề cập kết quả kiểm tra công tác cải cách hành chính, pháp chế, văn thư lưu trữ năm 2023 của Sở Y tế, theo đó bệnh viện được xếp loại tốt. Hội nghị cũng đã đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với 06 sản phẩm tuyên truyền Cải cách hành chính được Sở Y tế công nhận và nhân rộng, Hội nghị đã tuyên dương các khoa, phòng: Khoa Hồi sức sơ sinh; Khoa Dược; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Khoa Phòng khám CLC-Tâm lý; Khoa Phẫu thuật trong ngày và Phòng Công nghệ thông tin

Hội nghị còn khen thưởng các mô hình sáng kiến, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính đang triển khai tại bệnh viện: Khoa Khám bệnh; Phòng Quản lý chất lượng; Phòng Tài chính kế toán và Phòng Công tác xã hội.

Hội nghị khen thưởng 06 khoa, phòng: Khoa Hồi sức sơ sinh; Khoa Dược; Phòng Kế hoạch tổng hợp; Khoa Phòng khám CLC-Tâm lý; Khoa Phẫu thuật trong ngày và Phòng Công nghệ thông tin đã có sản phẩm tuyên truyền Cải cách hành chính được Sở Y tế công nhận và nhân rộng

Bên cạnh công tác cải cách hành chính, phổ biến giáo dục pháp luật cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Năm qua, phòng Tổ chức cán bộ đã tích cực công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của viên chức, người lao động tại bệnh viện; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật; trách nhiệm tự học tập, tìm hiểu pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của viên chức và người lao động tại bệnh viện ngày càng được nâng cao!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm - Ân Lương