Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Tiếp Tục Đồng Hành Cùng Sinh Viên Ngành Điều Dưỡng Năm 2023

Ngày đăng:  05/07/2023

Trong tháng 6/2023 vừa qua, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tham gia nhiều sự kiện tuyển dụng trực tiếp tại các trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng như Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Sự kiện nhằm giúp sinh viên theo học chuyên ngành điều dưỡng tại các trường chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp.

Là bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối, bệnh viện Nhi đồng 2 luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế tại đây. Bệnh viện là môi trường phù hợp cho các bạn có lòng yêu nghề, tình yêu thương trẻ em được làm việc, nâng cao tay nghề và phát triển bản thân.

Sự kiện đã nhận được nhiều quan tâm của các bạn sinh viên và tạo dựng cầu nối cung – cầu nguồn nhân lực giữa nhà trường và bệnh viện.

Hy vọng trong thời gian tới, bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ đón tiếp thật nhiều các bạn sinh viên đến học tập và làm việc.

Mọi thông tin về tuyển dụng tại bệnh viện Nhi đồng 2, được đăng tải trên http://www.benhviennhi.org.vn và Fanpage Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

- Phòng Tổ chức cán bộ tổng hợp -

Đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 tham dự Ngày hội việc làm 2023 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 tham dự Workshop Kỹ năng tìm việc tại trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Phòng Tổ chức cán bộ, phòng Điều dưỡng tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành