Thông Báo: Thực hiện theo quyết định số 17/2014/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh ngày 09/5/2014. Kể từ ngày 01/6/2014 Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ áp dụng mức giá viện phí mới theo thông tư liên tịch số 04/2012/TTLT-BYT-BTC.

Phòng Khám Chất Lượng Cao

Ngày đăng:  13/01/2012

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao đang làm việc tại bệnh viện.

PHÒNG KHÁM  DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO NỘI - NGOẠI NHI

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu:

- Sáng : 7h30 - 11h00

- Trưa :   1100 - 16h00

- Chiều: 16h30 - 19h30

Thời gian làm việc: Từ thứ thứ bảy đến chủ nhật:

- Sáng : 7h30 - 11h00

- Trưa 13h00 - 16h00

- Chiều: 16h30 - 19h30

Địa chỉ:        Số 14 Lý Tự Trọng-P Bến Nghé-Quận 1-Tp.HCM

Điện thoại đặt hẹn khám:           08.1080

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ “ một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Nhanh chóng-An toàn-Hiệu quả

Bộ phận tiếp tân

Bộ phận tiếp nhận

Điều dưỡng hướng dẫn bệnh