Tổ chức VinaCapital Foundation & nhà tài trợ NuSkin trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngày đăng:  30/03/2020

Nhằm góp phần giảm thiểu nguy cơ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam, đồng thời tăng cường trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Nhi đồng 2; Trong tháng 3/2020, Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) cùng nhà tài trợ NuSkin đã trao tặng 18 trang thiết bị y tế cấp thiết (trị giá 2.076.000.000 đồng) cho bệnh viện Nhi đồng 2, bao gồm:

- 03 máy thở không xâm lấn SiPAP CareFusion

- 05 máy truyền dịch

- 05 bơm tiêm điện và 05 máy đo nồng độ ôxy trong máu.

Các thiết bị này sẽ được đưa vào sử dụng để phục vụ cho công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhi, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Trong những suốt những năm qua, VCF đã tổ chức và tài trợ nhiều chương trình y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2. Trong đó, chương trình Nhịp tim Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí mổ tim cho hơn 190 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh; trao tặng 01 máy trợ thở, 05 máy truyền dịch và 05 bơm tiêm điện, 02 hệ thống lọc nước…

BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc bệnh viện tiếp nhận tài trợ

Trang thiết bị y tế được tài trợ

Đăng bởi: Hân Nguyễn