Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động Thành phố

Ngày đăng:  14/01/2020

Sáng (14/1), tại Sở Y tế TP.HCM, Công đoàn ngành Y tế TP.HCM đã tổ chức hội nghị “Tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn ngành Y tế Thành phố năm 2019. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020”.

Nhân dịp này, hội nghị đã trao tặng cờ thi đua và bằng khen/ giấy khen của Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn ngành cho các cá nhân/ tập thể có thành tích xuất săc trong năm 2019.

Bệnh viện Nhi đồng 2 vinh dự được trao tặng:

1. Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

2. Cờ thi đua của Liên đoàn lao động Thành phố

Bên cạnh đó, các cá nhân có thành tích nổi bật trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019 cũng được tuyên dương, bao gồm:

1. BS. Thái Thanh Thủy (Chủ tịch Công đoàn BV.NĐ2) được trao tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động VN

2. CN. Hà Thị Thu Thủy (UVBCH Công đoàn BV.NĐ2) được trao tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố

3. CN. Phạm Lâm Lạc Thư (Phó Chủ tịch Công đoàn BV.NĐ2); CN. Lê Thị Đào (UV BCH Công đoàn BV.NĐ2); anh Thái Thanh Tùng (Thường trực Công đoàn BV.NĐ2) được trao tặng giấy khen của Công đoàn ngành.

Đăng bởi: Hân Nguyễn