Cần lắm những trái tim nhân ái cho mùa xuân này

Ngày đăng:  13/12/2019

Tết là dịp để gia đình sum họp, là những giây phút trở về của những người con xa quê sau bao ngày làm việc; Tết còn là niềm vui của cha mẹ, của những người ông, người bà khi được quây quần bên con cháu để đón một cái Tết an khang và sung túc…

Thế nhưng, bên cạnh các bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được quây quần cùng gia đình để đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ thì tại bệnh viện Nhi đồng 2 vẫn còn những bạn nhỏ kém may mắn phải đón Tết trong bệnh viện.

Với mong muốn đem lại niềm vui cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân mới; đồng thời tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để các bé vượt qua nỗi đau bệnh tật; Nhân dịp Tết nguyên Đán Canh Tý 2020, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình "Ấm áp ngày xuân" nhằm mang đến cho các bé những món quà thật ý nghĩa.

Chương trình dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 30 Tết đến ngày mùng 3 Tết (ÂL) với các hoạt động:

- Tặng 50 phần quà và lì xì cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Tặng 1.200 phần cơm (từ 30 Tết đến ngày mùng 3 Tết - ÂL).

Bệnh viện Nhi đồng 2 rất mong nhận được sự ủng hộ, sẻ chia từ lòng hảo tâm của các Mạnh thường quân để chung tay cùng chúng tôi, giúp các em đón một cái Tết thêm phần ấm áp, vẹn tròn.

📋 THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tổ Trợ giúp bệnh nhân nghèo - P. Công tác xã hội, BV.NĐ2

🏥 Địa chỉ: 33 Nguyễn Du, P.BN, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724 (số nội bộ: 295)

Hoặc hỗ trợ thông qua số Tài khoản: 𝟭𝟭𝟵.𝟬𝟬𝟬.𝟭𝟳𝟲.𝟱𝟵𝟲.

Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương VN (chi nhánh TP.HCM)

Trân trọng.

Đăng bởi: Hân Nguyễn