Tập huấn 'Kỹ năng tự vệ cho nữ nhân viên ngành y tế phòng chống bạo lực khi có nguy cơ bị xâm hại'

Ngày đăng:  15/10/2019

Thời gian qua, đã xảy ra rất nhiều trường hợp gây rối, tấn công, đe dọa tính mạng nhân viên y tế tại các bệnh viện.

Bên cạnh công tác đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhằm giảm thiểu tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra, tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ nhân viên y tế. Ngày 15/10, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức lớp tập huấn chuyên đề về “Kỹ năng tự vệ cho nữ nhân viên ngành y tế phòng chống bạo lực khi có nguy cơ bị xâm hại”

Buổi tập huấn thu hút sự tham gia của 51 thành viên đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, trung tá Nguyễn Đào Minh Huy đã hướng dẫn một vài kỹ năng tự vệ cơ bản để các cán bộ nhân viên y tế có thể tự bảo vệ mình trong môi trường y tế cũng như trong cuộc sống hàng ngày...

Nguồn: CNĐD. Nguyễn Thị Diệu Trường - Ủy viên BCH Công đoàn, BV.NĐ2

Đăng bởi: Hân Nguyễn