Chương trình sinh hoạt dã ngoại về nguồn kết hợp tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng:  07/10/2019

Tiếp tục thực hiện kế hoạch quán triệt, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đồng thời, tăng cường các hoạt động chính trị, truyền thống cách mạng đến toàn thể Đảng viên và đa dạng các nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ.

Ngày 06/10, Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại về nguồn tại khu căn cứ Rừng Sát – Cần Giờ, kết hợp kết nạp Đảng viên mới tại các chi bộ trực thuộc.

Khu căn cứ Rừng Sát – Cần Giờ là một địa danh lịch sử, nơi ghi lại dấu ấn lịch sử oai hùng một thời của các đặc công Rừng Sát trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong chuyến hành trình này, các thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một thời chiến tranh đầy đau thương nhưng oanh liệt của dân tộc. Qua đó, nhắc nhở bản thân đã quá may mắn khi sinh ra vào thời hòa bình, càng thêm tự hào về dân tộc.

Nhân dịp này, Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức lễ kết nạp cho 05 quần chúng ưu tú:

1. Nguyễn Thị Thúy – P. Công tác xã hội

2. Nguyễn Thị Kim Nhi – K. Hồi sức sơ sinh