Giới thiệu gói khám sức khỏe tổng quát

Ngày đăng:  31/07/2019

Hầu hết, các bậc phụ huynh chỉ đưa bé đến bác sĩ khi có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe nhưng lại chưa chú ý đến việc theo dõi sức khỏe qua từng thời kỳ phát triển của bé.

Theo các chuyên gia y tế, mỗi trẻ nên khám tầm soát sức khỏe ít nhất 1 lần/1 năm. Việc theo dõi sức khỏe bé định kỳ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp phụ huynh có thể chủ động nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bé, sớm phát hiện được các dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn. Từ đó, điều trị kịp thời để cơ thể bé yêu luôn khỏe mạnh.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc theo dõi sức khỏe; Đồng thời, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé yêu, kể từ ngày 29/7,  Bệnh viện Nhi đồng 2 triển khai gói “Khám sức khỏe tổng quát” dành cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Tham gia gói khám này, bé yêu của bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, thực hiện một số xét nghiệm tầm soát. Bên cạnh đó, quý phụ huynh còn được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe (chế độ ăn uống, vận động, vui chơi, học tập…) cho phù hợp với bé yêu của bạn.

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe của bé yêu.

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại:

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Nhi đồng 2

Địa chỉ: 33 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Thời gian đăng ký: Từ 07g00 đến 08g30, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bộ phận Chăm sóc khách hàng

(028)38295723 - (028)38295724, Số nội bộ:562

Trân trọng.