Hội nghị tổng kết 'Tháng Công nhân lần thứ 11, Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 3 và tuyên dương công nhân, viên chức, NLĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào Lao động giỏi, Lao động sáng tạo năm 2019'

Ngày đăng:  11/07/2019

Ngày 03/7/2019, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động “Tháng Công nhân” lần thứ 11, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ 3 năm 2019 và tuyên dương công nhân, viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2019.

Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 2 đã được Liên đoàn Lao động TP.HCM trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xanh – sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” năm 2018.

BS.CK2. Thái Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận bằng khen

của BCH Liên đoàn lao động TP.HCM trao tặng

Đăng bởi: Hân Nguyễn