SKY ANGELS: quỹ từ thiện của nhóm nữ tiếp viên hàng không PHÁP ủng hộ trẻ ung thư VIỆT NAM

Ngày đăng:  04/07/2019

Vừa qua TS. BS. Phạm Ngọc Thạch - phó giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tiếp đón và làm việc với Bà Sandrine là đại diện Nhóm Sky Angel về việc hỗ trợ hợp tác giúp đỡ trẻ em mắc bệnh Ung Thư đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Được biết nhóm gồm ba nữ tiếp viên của hãng hàng không Pháp gồm Sandrine, Arzelle và Stéphanie, trong đó hai trong số họ đã vướng bệnh ung thư.

Bà Sandrine đã nhiều lần đến Việt Nam, rất yêu Việt Nam và đã coi nơi đây là quê hương thứ hai của mình. Nhóm Sky Angel muốn tham gia chương trình Raid Amazone nhằm quyên góp quỹ để trợ giúp trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam. Chương trình sẽ tạo mối liên hệ hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về ung bướu nhi của Pháp nhằm giúp đỡ hỗ trợ nâng cao kiến thức và huấn luyện cho các Bác sĩ Việt Nam trong việc điều trị Ung thư ở trẻ em. Khoa Ung bướu Huyết học nhi của BV Nhi Đồng 2 là Trung tâm ung bướu nhi đầu tiên tại miền Nam có khả năng thực hiện được đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư ở trẻ em như: phẫu trị, hóa trị...

Theo TS.BS. Thạch, hy vọng rằng trong tương lai sự hợp tác này giúp tăng cường hơn nữa chất lượng điều trị bệnh nhân cũng như cung cấp cho các bệnh nhi ung thư đến điều trị tại BV Nhi Đồng 2 những dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất.

TS.BS Phạm Ngọc Thạch và nhóm Sky Angel

Bs. Trần Quốc Việt (nguồn tổng hợp)

Đăng bởi: BS Nguyễn Hiền