Tổ chức thành công Hội thảo khoa học thường niên “Cập nhật chẩn đoán và điều trị Động kinh ở trẻ em”

Ngày đăng:  17/04/2019

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và trao đổi các kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc trẻ mắc bệnh động kinh. Sáng nay 17/4/2019 tại Hội trường B, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp cùng với Hội thần kinh học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học thường niên “Cập nhật chẩn đoán và điều trị động kinh ở trẻ em”.

Đến tham dự Hội thảo có hơn 170 khách mời đến từ các Bệnh viện trong thành phố như Bệnh viện Tâm Thần Thành Phố , Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Bệnh viện 115, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Quận 1….Các bệnh viện khu vực miền Đông Nam Bộ như Bệnh viện Đa khoa Bình Dương, Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, Bệnh viện TâmThần TW2, các bệnh viện khu vực miền Tây Nam Bộ như Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh, Bệnh viện Sản Nhi Sóc Trăng, Bệnh viện Sản Nhi An Giang, Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang…Ngoài ra còn có các Bác sĩ đến từ Bộ môn Thần Kinh của Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Cần Thơ…

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã nghe báo cáo các chuyên đề:

Buổi Hội thảo diễn ra với sự trao đổi sôi nổi giữa các báo cáo viên và khách mời, Hội thảo thường niên là cầu nối để cập nhật và chia sẻ các kiến thức mới trong điều trị động kinh ở trẻ em giữa các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực động kinh Nhi.

Một số hình ảnh của Hội thảo

BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám Đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

PGS.BS Vũ Anh Nhị-Chủ Tịch Hội Thần Kinh TP.HCM phát biểu khai mạc