Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhận Bằng khen của Chủ Tịch UBND tỉnh Ninh Thuận về thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật theo Đề án Bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Ngày đăng:  29/01/2019

Sáng ngày 28/1 vừa qua, tại phòng họp 1, Ban Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tiếp Ban Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận

Nội dung của buổi tiếp nhằm  bàn về kế hoạch thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh năm 2019, đặc biệt là đào tạo, chuyển giao kỹ thuật ekip “Tim mạch can thiệp nhi”. Đồng thời tại buổi tiếp Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận cũng trao quyết định về việc khen thưởng thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật theo Đề án Bệnh viện vệ tinh do Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân Tỉnh Ninh Thuận trao tặng.

Tham dự buổi tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Nhi Đồng 2 có sự tham gia của BSCKII Trịnh Hữu Tùng-Giám đốc, BSCKII Hồ Lữ Việt-Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, ThS.BS Phan Thành Thọ-Khoa Tim mạch, BSCKI Lưu Thanh Bình-Phòng Chỉ đạo tuyến, Nguyễn Quốc Việt-Phó phòng TTB, CN Nguyễn Vũ Trường Giang-Phòng Chỉ đạo tuyến, CN Võ Thị Thật-Phòng Chỉ đạo tuyến. Về phía Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận có sự góp mặt của Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Định- GĐ Sở Y Tế tỉnh Ninh Thuận, BS.CKII Thái Phương Phiên- GĐ BVĐK tỉnh Ninh Thuận, ThS.BS.CKII Lê Huy Thạch-Phó Giám Đốc – Trưởng đoàn, KS Huỳnh Trọng Khương-Phó phòng VTTBYT, CN Nguyễn Quang Trung-Chuyên viên Phòng KHTH và Ekip học Tim mạch can thiệp

Sau khi cùng bàn bạc, thống nhất, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM sẽ hỗ trợ Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận trong năm 2019:

- Quý I và Quý II, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM sẽ tiếp nhận đào tạo 01 ekíp tim mạch can thiệp nhi cho Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận.

+ 02 BS về can thiệp tim mạch nhi.

+ 01 BS về Gây mê hồi sức nhi.

+ 02 ĐD về Chăm sóc trước, trong và sau thực hiện can thiệp tim mạch nhi.

+ 01 KTV về can thiệp tim mạch nhi.

- Quý III và Quý IV, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM sẽ phối hợp chuyển giao kỹ thuật “Can thiệp tim mạch nhi” tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận (đã khám sàng lọc và tập trung bệnh).

- Đảm bảo sau chuyển giao, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận có thể tự thực hiện kỹ thuật Can thiệp tim mạch nhi: phá vách liên nhĩ bằng bóng, đặt dù trong thông liên nhĩ... dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.

Một số hình ảnh buổi tiếp đoàn:

BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng nhận bằng khen tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật theo Đề án Bệnh viện vệ tinh do Chủ tịch ỦBND Tỉnh Ninh Thuận trao tặng.

BS.CK2 Hồ Lữ Việt nhận bằng khen cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật theo Đề án Bệnh viện vệ tinh do Chủ tịch ỦBND Tỉnh Ninh Thuận trao tặng

Đoàn công tác tham quan khoa Tim Mạch

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến