Tiếp nhận xe đẩy dụng cụ cấp cứu đa năng do Cty CP Trang thiết bị y tế Nguyên Quốc trao tặng

Ngày đăng:  04/12/2018

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh tại bệnh viện Nhi đồng 2, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Sáng ngày 04/12, công ty Cổ phần Trang thiết bị y tế Nguyên Quốc đã trao tặng bệnh viện Nhi đồng 2 một xe đẩy dụng cụ cấp cứu đa năng thế hệ mới ES34EMG (trị giá 25.000.000 đồng). Được biết, xe đẩy đa năng này sẽ sử dụng tại khoa Hồi sức sơ sinh.

Ths.BS. Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi đồng 2 chân thành cảm ơn Lãnh đạo công ty CP Trang thiết bị Y tế đã quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ bệnh viện có thêm trang thiết bị chất lượng cao góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Đăng bởi: Hân Nguyễn