Lễ công bố Quyết định Thành lập 15 Chi bộ trực thuộc

Ngày đăng:  02/06/2018

Thực hiện chương trình hành động số 07-Ctr/ĐU ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 về nâng cao chất lượng xây dựng Đảng, lãnh đạo các Đoàn thể chính trị - xã hội.

Thực hiện các chỉ tiêu: Phấn đấu 100% các khoa, phòng tại bệnh viện có đảng viên và 50% khoa, phòng có chi bộ độc lập. Theo ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế cần sắp xếp, cơ cấu lại, chia nhỏ các chi bộ trực thuộc để phát triển tốt hơn.

Ngày 25/5, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập 15 chi bộ trực thuộc.

Tham dự buổi lễ gồm có:

* Về phía Đại diện Đảng ủy Sở Y tế:

- Đ/c Nguyễn Tiến Nghĩa - Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Y tế

- Đ/c Nguyễn Trọng Khang - Chuyên viên phụ trách cụm 2 Đảng ủy Sở Y tế

* Về phí Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2:

- Đ/c Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện

- Đ/c Võ Quốc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện

- Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện và các đồng chí Đảng viên.

Tại buổi lễ,  đồng chí Nguyễn Tiến Nghĩa - Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Y tế và đồng chí Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 đã trao quyết định cho các chi bộ, các đồng chí đảng viên được Đảng ủy chỉ định tham gia cấp ủy các chi bộ và đảm nhiệm chức vụ bí thư.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Hữu Tùng chúc mừng các đồng chí vừa được Đảng bộ tín nhiệm giao nhiệm vụ Bí thư chi bộ và mong rằng các đồng chí sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, phát huy các nguồn lực, khơi dậy  tiềm năng, đổi mới công tác quản lý để xây dựng và phát triển bệnh viện trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đ/c Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc