Chương trình 'Điều ước trăng tròn 3'

Ngày đăng:  03/10/2017

Trung thu là mùa trăng rằm cho trẻ em cùng nhau rước đèn, cùng nhau vui chơi. Thế nhưng vẫn còn nhiều bé kém may mắn, không được tận hưởng trọn vẹn ngày hội của mình như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Thấu hiểu được nguyện vọng của các bệnh nhi, nhóm Hoa Cỏ May phối hợp cùng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình “Điều ước trăng tròn 3” vào ngày 01/10/2017.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, nhóm đã phát cháo, sữa miễn phí tại một số khoa, tổ chức sân chơi ngoài trời với các gian hàng phát/ đổi quà và chương trình văn nghệ, rước đèn, phát bánh trung thu... (Tổng kinh phí tổ chức khoảng 100.000.000 đồng).

Đây là món quà tinh thần mà nhóm Hoa Cỏ May mong muốn gửi đến các bệnh nhi nhằm giúp các bé có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình. Qua đó, cùng chung tay với cộng đồng san sẻ những yêu thương…

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân