Lễ trao tặng thiết bị y tế cho Khoa Hồi sức bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  08/08/2017

Sáng nay, tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra buổi lễ trao tặng thiết bị y tế cho khoa Hồi sức dưới sự tài trợ bởi tổ chức Julie Ferne Memorial Trust và tổ chức VinaCapital.

Đến tham dự buổi lễ về phía đại diện nhà tài trợ: tổ chức Julie Ferne Memorial Trust có ông Sean V Preston, ông Michelle Ann Preston, ông Phil Preston, ông Alex Thompson; tổ chức VinaCapital có Bà Robin King Austin-Giám Đốc điều hành, ông Rad Kivette-Giám Đốc phát triển

Đại diện phía bệnh viện Nhi Đồng 2: BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – PGĐ Bệnh viện, BS.CK1 Hoàng Nguyên Lộc – Phó Trưởng khoa Hồi Sức, BS.CK1 Lưu Thanh Bình – Phòng Chỉ đạo tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng-Phó Giám Đốc Bệnh viện đã chân thành cảm ơn tấm lòng quý báu của các nhà tài trợ đã trao tặng cho Bệnh viện 5 máy bơm tiêm và 5 máy truyền dịch cho Khoa Hồi sức nhằm hỗ trợ cho công tác điều trị bệnh cho bệnh nhi được tốt hơn. Hi vọng trong tương lai sự hợp tác giữa các bên ngày càng bền vững.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ và thăm khoa Hồi sức của các đơn vị tài trợ.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến